nhadepdonga@gmail.com

090 116 3688

NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ

3 lưu ý quan trọng khi thiết kế biệt thự vườn 1 tầng

07/01/2020Danh mục:

Nhu cầu xây dựng biệt thự được nhiều người quan tâm trong những năm trở lại đây. Đặc biệt với mẫu biệt thự vườn 1 tầng được nhiều lựa chọn của gia chủ bởi sự nhẹ nhàng, chi phí hợp lý với mọi đối tượng. Phong cách thiết kế cũng đa dạng từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại. Để có mẫu thiết kế đẹp ngoài chi phí và diện tích đất rộng rãi còn cần nhiều yếu tố khác. Dưới đây kts Đông A sẽ chia sẻ đến quý độc giả những lưu ý khi thiết kế biệt thự vườn 1 tầng.

1.Lựa chọn vị trí xây dựng biệt thự hợp lý

Vị trí quan trọng để xây dựng căn nhà. Biệt thự vườn 1 tầng thường có diện tích rộng rãi nên cần đảm bảo khoảng sân vườn thoáng đãng. Lựa chọn vị trí thấp và lùi về phía sau tâm đất để đảm bảo không gian rộng rãi phía trước tránh làm cho biệt thự bị mất cân đối ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà.

2. Vai trò sân vườn trong thiết kế biệt thự vườn 1 tầng

Sân vườn ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, sự thông thoáng và phong thủy của ngôi biệt thự. Yếu tố này dựa vào kinh nghiệm và chuyên môn từ kiến trúc sư. Cần khéo léo bài trí khuôn viên nên trồng cây gì hay đường đi thế nào.

3. Vị trí gara cho biệt thự vườn 1 tầng

Yếu tố này rất quan trọng, nếu mảnh đất nằm ở khu vực đồi núi thì cần phải tính toán tỉ mỉ để đảm bảo an toàn khi lên xuống xe. Cần tránh đoạn cua gấp hoặc lên xuống xe đột ngột.

Trên đây là 3 lưu ý quan trọng khi thiết kế biệt thự vườn 1 tầng. Hy vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin tham khảo hữu ích.

Danh mục:

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 090 116 3688

Top