nhadepdonga@gmail.com

090 116 3688

NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ

Bạn được gì khi thiết kế – thi công nhà đẹp đầu năm 2020?

18/02/2020Danh mục:

Như chúng ta đều biết việc xây nhà là một trong những việc lớn lao nhất trong cuộc đời mỗi người. Do vậy, đâu là thời điểm tốt nhất để tiến hành xây dựng rất được chủ đầu tư chú trọng. Vậy thiết kế, xây nhà vào thời điểm nào là tốt?

Đầu năm là thời điểm lý tưởng để thiết kế, chuẩn bị vật tư và sau đó là tiến hành xây dựng nhà vừa đảm bảo đủ thời gian để hoàn thiện nhà một cách tốt nhất.  Đây là thời điểm thích hợp nhất để khởi công thi công sạch sẽ, ít bị ẩm ướt. Hơn nữa vào tháng 2, 3 âm khi thi công xây dựng sẽ tránh được mùa mưa quá trình đổ bê tông nhanh chóng giúp đảm bảo tiến độ thi công nhanh.

Đặc biệt khi thiết kế, thi công xây nhà tại Đông A  trong  tháng 2, tháng 3 đầu năm 2020 quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt vô cùng hấp dẫn.

– Miễn phí 100% phí tư vấn thiết kế, thi công trọn gói
– Giảm ngay 25% phí khi thiết kế trọn gói nội, ngoại thất
– Giảm ngay 10% chi phí khi Ký hợp đồng trọn gói
– Tặng ngay nhiều phần quà hấp dẫn( Tùy theo giá trị hợp đồng)

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, minh chứng là các công trình của Nhà Đẹp Đông A đã có mặt trên khắp cả nước. Đông A tự hào sở hữu bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà đẹp được chủ đầu tư, đối tác trên toàn quốc đánh giá cao về năng lực, cách làm việc chuyên nghiệp. Những thiết kế độc đáo, thi công chất lượng mang thương hiệu Đông A ngày càng được phủ sóng rộng khắp từ Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Gia Lai,….

Tin tưởng và lựa chọn hợp tác cùng Đông A để sở hữu cho mình những mẫu nhà đẹp, cùng dịch vụ thi công chất lượng, đa dạng về phong cách, chi phí thiết kế xây nhà trọn gói giá rẻ. Quý vị có thể xem thêm bộ sưu tập thiết kế nhà đẹp của Nhà Đẹp Đông A tại đây.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ĐÔNG A

  • Địa chỉ: Phòng 1601 – Chung cư CT2 – 583 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Hotline: 090 116 3688
  • Email: nhadepdonga.jsc@gmail.com

Danh mục:

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 090 116 3688

Top