nhadepdonga@gmail.com

090 116 3688

NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ

Căn hộ ấn tượng của quý cô độc thân

14/05/2018Danh mục:

Với thiết kế phong cách hiện đại, không quá cầu kỳ, chắc chắn bạn sẽ bị thu hút bởi vẻ đẹp mà căn hộ xinh xắn này mang lại.

Bằng tài năng và sự sáng tạo của mình, kts của Studio keir Townsend hô biến căn hộ nhỏ trong khu phố South Kensington, London trở nên hấp dẫn hơn. Chủ căn hộ là một gái độc thân, cá tính với mong muốn tạo nên một không gian thoải mái, thư giãn nhất.

Căn hộ chỏ 39m2 những được thiết kế nội thất với đầy đủ các không gian chức năng, loại bỏ những bức tường không cần thiết giúp mở rộng không gian, di chuyển xung quanh căn hộ dễ dàng hơn. Gam màu trung tính được lựa chọn làm tone màu chủ đạo, sàn nhà lót gạch giả gỗ góp phần tạo cảm giác ấm áp và snag tọng cho toàn bộ căn hộ mà chi phó không quá đắt

.Chiếc sofa đơn nổi bật với gam đỏ thẫm trên nền trắng của căn hộ. Bên cạnh là khu vực làm việc với những chiếc ghế da tinh tế được bố trí cạnh cửa sổ giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên

Không gian phòng khách và bếp ăn được kết nối ngăn cách bởi mổ khệ gỗ đa năng sử dụng như một tủ sách lưu trữ sách yêu thích cũng như những món đồ lưu niệm xinh xắn.

Phòng ngủ trung thành với màu sắc trung tính được khéo léo kết hợp cùng đồ nội thất tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Khu vực nhà tắm với tone màu socola, chiếc bồn tửa cùng hệ thống pha lê led làm nổi bật sự huyền bí, hổ phách cho công trình.

Nguồn: Tạp Chí Nhà Xinh – Tạp chí nội thất và kiến trúc

Danh mục:

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 090 116 3688

Top