nhadepdonga@gmail.com

090 116 3688

NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ

Sài Gòn – Hẻm – Nhà

03/10/2018Danh mục:

Hôm nay, Nhà Đẹp Đông A xin được giới thiệu tới quý vị một công trình vô cùng đặc biệt, một thiết kế ấn tượng nằm sâu trong con hẻm ngoài ngoèo ở Q.3, TP.HCM.

Khoảng thông tầng là một trong những điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế này. Giúp cho không gian sáng và thoáng hơn. Khu vực bàn ăn và bếp dạng đảo đang ngồi đây cũng giúp kéo dài khoảng đất hẹp, làm cho căn nhà cớ chiều sâu hơn, ánh sáng tán xạ sâu vào bên trong nhờ những mảng tường trắng.

Vào buổi tối gia chủ vừa có thể sử lý công việc vừa kèm con học bài, bởi vậy căn phòng khách được biến thành một hệ bàn và kệ đủ lớn cho 3 người. Bữa ăn trong nhà thỉnh thoảng lại có sự góp phần của những món rau củ tự trồng tại khu vườn nhỏ trên sân thượng

Sân thượng là nơi mà gia đình tận dụng để tạo một khu vườn nhỏ. Còn là không gian thư giãn, giải trí cuối tuần của gia đình và  tiếp đón bạn bè. Bên cạnh đó,  còn có một góc tắm lộ thiên mát mẻ bên vườn cho cậu nhóc .

Ngoài khu vực làm việc, học tập của con cái, không gian sinh hoạt chung của gia đình còn được bố trí ở tầng lửng – một khoảng không đơn thuần chỉ là tấm sàn gỗ lớn, kết nối chiếu nghỉ cầu thang ở giữa nhà.  Ánh sáng trên lớp ngói kính trải xuống vào ban ngày làm cho nơi đây có cảm giác như một khoảng sân trong thực thụ. Là nơi thư giãn lý tưởng để nằm nghỉ, xem phim, đọc sách.

Căn nhà còn được trang trí thêm những bức tranh thêu đầy màu sắc do chính tay chị nhà làm. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa các không gian sống với những chi tiết trang trí nhỏ được gia chủ chăm chút cho ngôi nhà ấm áp hơn.

Tô điểm cho ngôi nhà là những mảng xanh mát của cây cỏ, ánh sáng giúp hoàn thiện không gian hoàn hảo hơn.

Kiến trúc nhà đẹp

Danh mục:

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 090 116 3688

Top