nhadepdonga@gmail.com

090 116 3688

NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ

Thiết kế nội thất văn phòng BIDV Bắc Kạn NTVP-103

Thiết kế nội thất văn phòng BIDV Bắc Kạn NTVP-103

THÔNG TIN CHUNG CÔNG TRÌNH

Công trình: Thiết kế nội thất văn phòng BIDV Bắc Cạn

Chủ đầu tư: Ngân hàng BIDV

Địa chỉ: Bắc Cạn

Diên tích: 320m2

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại mang đến một không gian giao dịch chuyên nghiệp cho các công ty, ngân hàng. Hiện nay các công ty ngày càng chú trọng trong việc đầu tư thiết kế văn phòng làm việc, phòng giao dịch để tạo ra lợi thế kinh doanh, phát triển doanh nghiệp.

Trải qua nhiều công trình thiết kế nội thất văn phòng, phòng giao dịch cho các tập đoàn, công ty lớn, Nhà đẹp Đông A luôn đi đầu nắm bắt nhu cầu khách hàng để từ đó có thể tư vấn thiết kế mang lại sự hài lòng của khách hàng.

Bằng sự chuyên nghiệp trong tác phong, cách làm việc, cũng như trình độ chuyên môn cao đã làm nên thương hiệu, nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư Ngân hàng BIDV và hợp tác thiết kế nội thất văn phòng làm việc BIDV tại Bắc Cạn.

Nhìn tổng quan không gian giao dịch của ngân hàng BIDV được bố trí thiết kế khoa học tạo ra một không gian giao dịch chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Lựa chọn tone màu ấm áp, gần gũi kết hợp nhấn nhá nội thất nổi bật với gam màu xanh dương mang đặc trưng thương hiệu BIDV.

Quầy giao dịch được thiết kế rộng rãi, nội thất được bài trí khoa học tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên cũng như khách hàng đến giao dịch.

Quầy giao dịch được thiết kế với hai phần dành cho nhân viên và khách hàng. Giữa quầy giao dịch có vách ngăn bằng kính được thiết kế hở một khoảng giúp giao dịch thuận tiện hơn. Tạo nên quy trinh khép kín cho cả nhân viên và khách hàng.

Để tiết kiệm không gian cũng như tiện lợi khi giao dịch, kts Đông A lựa chọn một chiếc bàn dài.

Khu vực ngồi chờ cũng là điểm nhấn trong thiết kế nội thất văn phòng giao dịch ngân hàng BIDV. Một không gian thông thoáng được bố trí với hàng ghế chờ dài thiết kế hiện đại gam xanh nổi bật mang lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng khi ngồi chở thực hiện giao dịch.

Khu vực làm việc chung của nhân viên được thiết kế khoa học. Bàn làm việc được làm bằng gỗ, có khoảng ngăn độ cao vừa phải giữa bàn tạo ra không gian riêng tư cho từng cá nhân vừa tạo không gian thân thiện dễ dàng trao đổi, giải quyết công việc.

Hệ ghế văn phòng sử dụng ghế chân xoay phần đệm ngồi được bọc nỉ màu xanh dương nổi bật.

Phòng giám đốc được thiết kế sang trọng, nội thất sử dụng gỗ gam màu trầm sang trọng, làm tăng quyền lực của nhà lãnh đạo Ngân hàng.

Bộ sofa cao cấp gam màu trầm được đặt phía trước bàn làm việc của bàn làm việc giám đốc để thuận tiện trong việc di chuyển và tiếp khách.

Phòng họp được thiết kế sang trọng, thể hiện đẳng cấp của 1 trong những ngân hàng hàng đầu hiện nay.

Nội thất phòng họp ngân hàng BIDV Bắc Cạn

Phối cảnh nội thất Hội trường ngân hàng BIDV Bắc Cạn 1

Phối cảnh nội thất Hội trường ngân hàng BIDV Bắc Cạn 2

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất văn phòng giao dịch sang trọng, chuyên nghiệp ngân hàng BIDV được thiết kế từ ý tưởng sáng tạo độc đáo của các kiến trúc sư nhà đẹp Đông A.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ĐÔNG A

Hotline: 090 116 3688

Email: nhadepdonga.jsc@gmail.com

Danh mục: ,

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 090 116 3688

Top