nhadepdonga@gmail.com

090 116 3688

NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ

9 cách sử dụng màu đỏ theo phong thủy

02/04/2019Danh mục:

Màu đỏ thuộc gam màu nóng. Màu đỏ cũng là màu của máu chính vì thế không có gì lạ khi nó dễ dàng thu hút sự chú ý của con người. Hơn nữa,màu đó mang lại nguồn năng lượng dồi dào, kích thích vị giác làm người ta có cảm giác thèm ăn. Đây cũng chính là lý do mà các cửa hàng thức ăn nhanh lại ưu ái sử dụng màu đỏ trong thiết kế logo, thiết kế cửa hàng ăn nhanh.

Màu đỏ mang cả ý nghĩa tiêu cực và tích cực. Tuy nhiên, màu đỏ mang lại năng lượng sống, bất cứ vật gì, điều gì liên quan đến màu đỏ đều giúp tăng cường sức mạnh, năng lượng.

Theo phong thủy, màu đỏ đóng vai trò quan trọng. Màu đỏ tượng trưng cho lửa và danh vọng. Gam màu đỏ giúp tăng cường năng lượng, làm rung động cả những thứ vô trí vô giác.

Hãy xem xét các cách để hợp nhất đủ các yếu tố không chỉ sử dụng riêng màu đỏ. Tuy nhiên, cần chú ý không nên sử dụng quá nhiều màu đỏ có thể khiến phản tác dụng. Thay vì sử dụng nguyên màu đỏ, hãy thêm các yếu tố khác chẳng hạn sư số lượng, hình dạng. Thêm những vật trang trí này vào góc phía nam phòng của nhà ở, phòng khách, văn phòng để mang lại may mắn, tài vận tốt.

Vậy, nên sử dụng màu đỏ như thế nào để đảm bảo yếu tố phong thủy hãy tham khảo những lời khuyên dưới đây:

Sử dụng biểu tượng và vật may mắn

Buộc một dải duy băng màu đỏ xung quanh các đồ phong thủy hoặc các vật may mắn.

Ngăn chặn sự thất thoát bằng màu đỏ:

Đặt nắp bồn cầu nhà vệ sinh màu đỏ để ngăn sự rò rỉ năng lượng quan trọng trong ngôi nhà.

Thêm những nét đỏ trong căn nhà:

Mỗi phòng cần một ít trang trí màu đỏ tươi sáng. Xem tất cả các phòng trong nhà và tìm những vật dụng có màu đỏ. Nếu chưa có, hãy thêm một vật màu đỏ, tốt nhất là trong các góc hướng Nam, Đông Nam, Tây Bắc. Trong phòng khách, màu đỏ tạo bầu không khí vui vẻ, gần gũi hơn. Trang trí phòng khách bằng những tấm nệm màu đỏ để mọi người cảm thấy ấm áp hơn.

Khởi động việc kinh doanh:

Có thể đặt điện thoại, máy fax lên trên một tấm giấy màu đỏ để việc kinh doanh được thuận lợi.

Hâm nóng cuộc sống tình yêu của bạn

Đặt hoa hồng đỏ ở góc Tây Nam của phòng khách sẽ mang lại sự lãng mạn. Tuy nhiên nên tránh đặt ở phòng ngủ.

Thu hút sự chú ý cho căn nhà

Nếu ngôi nhà bạn ở đang cần thu hút sự chú ý thì hãy đặt lọ hoa màu đỏ trong phòng khách, phòng ăn. Nên thắp đèn ở phía sau ngôi nhà.

Tạo sự thăng tiến trong công việc

Đặt một ngọn đèn ở hướng Nam của văn phòng để thúc đẩy sự thán phục của mọi người với sự đóng góp, nỗ lực của bạn. Thêm cây xanh trong văn phòng có ý nghĩa về mặt phong thủy mang gỗ để duy trì ngọn lửa

Sử dụng sức mạnh của kim tự tháp

Kim tự tháp mang hình dáng của ngọn lửa. Bạn có thể dùng mô hình kim tự tháp hay những đồ vật có hình tam giác đặt chúng ở hướng Nam phòng khách., văn phòng, bàn làm việc của bạn để tăng sự thán phục, yêu quý của mọi người.

Quyền năng của số 9

Đặt chín đồ vật trên bàn làm việc hoặc kệ sách tại làm việc của bạn. Hoặc đặt chín ngọn nến trên kệ sách ở góc Nam của phòng khách cho năng lượng lửa nhiều hơn nữa.

Hãy vận dụng những bí quyết tuyệt vời trên có thêm nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống ngày nay.

 

 

Danh mục:

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 090 116 3688

Top