nhadepdonga@gmail.com

090 116 3688

NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ

Cộng cafe – Một nét Hà Nội xưa cũ

15/09/2018Danh mục:

Cộng cafe – Một nét Hà Nội xưa cũ

Chất lượng hay giá thành không phải là thứ người ta quan tâm khi nhắc đến Cộng cafe. Nhưng nơi đây vẫn có một sức hút kỳ lạ với dân nghiền cafe bởi nét độc lạ trong cách bài trí, không gian đậm chất xưa cũ hoài niệm.

Có phải là rất thú vị khi ở 1 mảnh đất này lại cho ta cảm nhận phong vị của 1 vùng đất khác? Một quán cà phê mà từ khi đặt chân vào đến lúc bước chân ra, những điều nhìn thấy, nghe thấy, ngửi thấy hay cảm nhận được đều mang một phong cách Hà Nộ, sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm khó quên.

Những họa tiết màu xanh đỏ đặc trưng, những bộ phin cà phê quen thuộc, bộ đồng phục nhân viên màu độ đội không thể lẫn vào đâu được hay những góc nhỏ yên tĩnh với khung cửa đón nắng. quán có những nét rất khác so với các quán cà phê ở đây từ những điều nhỏ nhặt đáng yêu như vậy.


Nếu Cộng trên phố Lý Tự trọng gây ấn tượng với view từ ban công ra những con phố tấp nập, thì Cộng trên phố Bùi Viện lại cuốn hút với những góc nhỏ yên bình mà đám bè bạn có thể tụ tập nhỏ ta chuyện trò. Đặc biệt, những chiếc ghế xinh xắn đặt ngoài khoảng sân nhỏ sẽ đem đến một trải nghiệm quán vỉa hè cùng một nét văn hóa cà phê đúng chất.
Ở Hà Nội, Cộng được nhắc đến như là 1 nơi gắn kết giữa quá khứ và hiện tại, người xưa và người nay, một nơi lưu giữ kỉ niệm của ông cha . Đến với Cộng người trẻ có thể chưa từng trải qua thời bao cấp, cũng khó có thể hình dung về những tem phiếu, những quầy hàng nhưng với Cộng cafe, mọi thứ đi vào trong cảm nhận như một điều rất tự nhiên, nhẹ nhàng và sâu lắng.

Nguồn: Kendesign

Danh mục:

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 090 116 3688

Top