nhadepdonga@gmail.com

090 116 3688

NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ

Xu hướng thiết kế căn bếp hiện đại và mạnh mẽ trong năm 2021

14/08/2021Danh mục: ,

Dẫn đầu xu hướng 2021trong thiết kế căn bếp hiện đại và mạnh mẽ nên tham khảo đó là sự kết hợp giữa màu sắc của vật liệu, thiết bị nhà bếp một cách hài hòa tạo nên phong cách táo bạo mà vẫn đảm bảo sự thanh lịch cần có.

Lựa chọn màu sắc chủ đạo

Các thiết bị nhà bếp được sử dụng với các gam màu xám, trắng, đen, màu xi măng, màu ấm rỉ sét cùng những đường vân tinh tế chất liệu ceramic mang ét mạnh mẽ, hiện đại. Các gam màu trung tính cho ta cảm nhận về sự mộc mạc, cứng cáp mà rất độc đáo.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những gam màu ấm hơn, tuy nhiên tránh lạm dụng chúng.

Tối giản chi tiết các thiết bị

Các chi tiết thiết bị nhà bếp được thiết kế tối giản giúp phong cách hiện đại, mạnh mẽ phát huy tối đa nét đẹp riêng. Lắp đặt các thiết bị âm tường sẽ giúp không gian căn bếp nhà bạn trở nên gọn gàng và rộng rãi hơn.

Tính công năng, tinh thần kỷ luật và vật liệu ceramic là không thể thiếu để tạo nên sự thành công dẫn đầu xu hướng thiết kế nhà bếp hiện đại, mạnh mẽ năm 2021.

Chất liệu gỗ

Nét cứng rắn, hơi trơ của chất liệu gỗ kết hợp ăn ý cùng tông màu trầm sẽ tạo nên sự cân bằng cho không gian căn bếp.

Nếu bạn không muốn căn bếp quá đơn điệu, cứng nhắc thì lựa chọn đảo bếp sáng màu làm điểm nhấn cho căn bếp thật hoàn mỹ. Lưu ý, khi sử dụng thiết bị inox, nên lựa chọn những thiết bị có bề mặt hoàn thiện lì.

 

Danh mục: ,

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 090 116 3688

Top