nhadepdonga@gmail.com

090 116 3688

NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ

Mẫu thiết kế phòng hát karaoke gia đình cổ điển NTKR-075

Mẫu thiết kế phòng hát karaoke gia đình cổ điển NTKR-075
Nhà đẹp Đông A xin gửi đến quý vị độc giả mẫu thiết kế phòng hát karaoke theo phong cách cổ điển  đầy sang trọng xa hoa mà đơn vị chúng tôi đã thực hiện.
Sau đây là một vài hình ảnh công trình thiết kế phòng hát karaoke gia đình theo phong cách cổ điển ấy:

Mẫu thiết kế phòng hát karaoke cổ điển 1

Bộ sofa màu đen cùng bàn trà kính với những họa tiết đặc sắc được đặt tại trung tâm của căn phòng vừa sang trọng vừa tăng tính huyền bí cho không gian. Phía trên là khu vực sân khấu, nơi mà các thành viên trong gia đình có thể biểu diễn nhạc cụ hay những ca khúc yêu thích. Hệ gương kính chia ô mài vát cạnh hình quả chám cùng ốp da chia ô đính khuy trang trí cho sân khấu thêm đẹp.

Mẫu thiết kế phòng hát karaoke cổ điển 2

Các diện tường quanh phòng được trang trí với giấy dán tường họa tiết cổ điển màu vàng hoàng gia cùng những bức tranh treo tường càng tôn lên sự quý tộc, nét quến rũ của nội thất cổ điển. Hệ tủ trang trí kết hợp trưng bày rượu được thiết kế đặt ở vị trí cuối phòng với vật liệu gỗ, kính.

Mẫu thiết kế phòng hát karaoke cổ điển 3

Trần nhà giật cấp đơn giản có đèn hắt nhưng không thể phủ nhận giá trị nghệ thuật mà nó mang lại. Đặc biệt, tại vị trí trung tâm của trần nhà được bài trí một chiếc đèn hộp thiết kế độc đáo là điểm nhấn hút ánh nhìn mỗi người khi bước vào phòng.
Trên đây, Nhà đẹp Đông A đã cùng bạn đọc chiêm ngưỡng mẫu thiết kế phòng hát karaoke cổ điển đẹp mà chúng tôi đã đảm nhận thiết kế. Nếu bạn cần tư vấn, thiết kế phòng hát karaoke mà chưa tìm được cho mình một đơn vị uy tín để hợp tác thì Nhà đẹp Đông A sẽ là lựa chọn tốt nhất để giúp bạn giải đáp những thắc mắc, và thực hiện những mong muốn của mình.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ĐÔNG A

Hotline: 090 116 3688

Email: nhadepdonga.jsc@gmail.com

Danh mục: ,

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 090 116 3688

Top