nhadepdonga@gmail.com

090 116 3688

NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ

Xu hướng thiết kế mở, kết nối đa không gian

06/06/2023Danh mục:

Có thể nói, trong những năm gần đây, xu hướng thiết kế mở vẫn luôn được yêu thích không chỉ ở sự khoáng đạt mà còn mang lại nhều cảm hứng cho người sử dụng.

Hệ cửa nhôm kính là lựa chọn mang tính đặc trưng trong các công trình kiến trúc hiện đại vừa thể hiện được tính thẩm mỹ vừa đảm bảo công năng hoàn hảo.

Tại tầng 2 của ngôi nhà được bố trí các phòng chức năng và diện tích phù hợp đảm bảo mỗi giây phút tại đây đều là những khoảnh khắc thoải mái nhất cho các thành viên gia đình. Hơn nữa, khoảng thông tầng được thiết kế toàn bộ hệ kính cường lực cấp tấm lớn đem lại nguồn ánh sáng tự nhiên, tính thẩm mỹ hiện đại đẹp cho ngôi nhà.

Tại tầng trệt của ngôi nhà, hệ cửa chính được thiết kế rộng mở giúp lấy gió, đưa thiên nhiên vào nhà gần hơn với con người. Từ phòng khách, phòng bếp ăn, sân vườn, bể bơi được gắn kết kiền mạch giúp gia chủ có thể thoải mái đón khách và sinh hoạt.

Ngôi biệt thự của gia đình anh Hoàng Tuấn ở Hòa Bình còn là một villa nghĩ dưỡng đúng nghĩa với đầy đủ tiện nghi, khu vực hồ bơi, phòng giải trí.

Anh Hoàng Tuấn – chủ nhân căn biệt thự villa cho biết: “ Một ngôi nhà không chỉ đẹp về kiến trúc ngoại thất bên ngoài, cùng sự tiện nghi về công năng khiến anh hết sức hài lòng!”

Kiến trúc Đông A không chỉ mang đến những công trình mở, kết nối đa không gian còn đồng hành cùng bạn kiến tạo nên những công trình Đẹp – Sang Trọng – Đẳng Cấp, và hơn hết tối ưu chi phí nhất.

  • CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ĐÔNG A
  • Hotline: 090 116 3688
  • Email: nhadepdonga.jsc@gmail.com
  • Địa chỉ : Tầng 6 tòa nhà Sông Đà, Số 131 Đường Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

 

Danh mục:

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 090 116 3688

Top