nhadepdonga@gmail.com

090 116 3688

NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ

Mẫu thiết kế nhà điều hành, trụ sở văn phòng làm việc hiện đại, sang trọng KTKSVP-4838

Mẫu thiết kế kiến trúc văn phòng, nhà điều hành công ty mà Đông A giới thiệu dưới đây mang nét đẹp hiện đại, sang trọng khiến gười nhìn không khỏi tấm tắc khen ngợi, Công trình tại Phú Thọ không chỉ thỏa mãn về thẩm mỹ bên ngoài mà còn hoàn hảo cả yêu cầu công năng. Hãy cùng Đông A khám phá công trình đầy ấn tượng này nhé.

Thông tin chung công trình:

– Chủ đầu tư: Gia Đình anh Phương

– Địa chỉ: Ấm Hạ – Hạ Hòa – Phú Thọ

– Diện tích xây dựng: 26×9,5m

– Năm thiết kế: 2023

– Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất Đông A

Bố trí mặt bằng công năng

– Tầng 1: Phòng họp + Phòng giám đốc + Phòng làm việc + Sảnh chờ + Phòng ăn tập thể + Bếp nấu + Sơ chế, rửa bát + 3 WC

– Tầng 2: Phòng ngủ chính + Phòng ngủ nhỏ + Sân chơi, + Sân Phơi, giải trí +  Phòng bếp, ăn, phòng khách + Sảnh tầng 2, 4 Phòng nghỉ + 2 WC

Phối cảnh 3d thiết kế nhà điều hành 2 tầng hiện đại đẹp KTKSVP- 4838

Việc thiết kế một không gian văn phòng làm việc hiệu quả và thoải mái là rất quan trọng, tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên. Hơn nữa, không gian làm việc chuyên nghiệp còn giúp tạo được sự thiện cảm, sự tin tưởng của khách hàng, đối tác kinh doanh.

Sau khi trao đổi và tìm hiểu nhu cầu của gia chủ, xác định rõ mục tiêu của không gian phòng điều hành. Việc tạo ra môi trường làm việc hiệu quả và sự thoải mái cho nhân viên.

Các không gian được bố trí khoa học, phòng họp, khu vực làm việc chung của nhân viên, phòng nghỉ, phòng ngủ của gia đình,.. được cân nhắc và tạo ra không gian chung, không gian riêng tư phù hợp.

Nhà điều hành được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối ưu ánh sáng tự nhiên bằng việc thiết kế nhiều cửa sổ, sử dụng hệ của kính cường lực khung sắt giúp đảm bảo lấy sáng cho các không gian của nhà điều hành.

Nếu bạn đang có ý định xây dựng cho mình một một tòa nhà văn phòng, nhà điều hành đẹp, hiện đại 2 tầng đầy đủ công năng tiện nghi, sang trọng. Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty cổ phần Kiến trúc và Nội thất Đông A sẽ tư vấn, thiết kế, giúp bạn sở hữu những công trình hoàn mỹ nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ĐÔNG A

Hotline: 090 116 3688

Email: nhadepdonga.jsc@gmail.com

 

 

Danh mục: , ,

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 090 116 3688

Top