nhadepdonga@gmail.com

090 116 3688

NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ

Các loại cây trồng trước nhà mang đến May Mắn, Thịnh Vượng

23/09/2019Danh mục: ,

Cây cối đóng vai trò trọng trong cuộc sống con người. Nó giống như máy lọc tự nhiên giúp không khí trong lành, mang lại cảnh quan đẹp cho ngôi nhà. Theo phong thủy từng loại cây trồng trong nhà có những công dụng khác nhau đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Nhưng cũng không ít các loại cây lại đem đến vận xui, nguồn năng lượng tiêu cực.

Vì vậy trong bài viết dưới đây, kts Đông A sẽ chia sẻ đến các bạn những loại cây trồng may mắn là thần giữ của mang lại điều tốt đẹp đến cho ngôi nhà bạn.

Cây cau

“Trước cau sau chuối” đó là điều mà người xưa truyền dạy. Cây cau được trồng trước cửa nhà sẽ đem đến may mắn cho gia chủ. Cây trông may mắn này có thân thẳng, cao, tán lá rộng thoáng mát không gây bí bách gây che khuất ngôi nhà.

Ngoài ra, cây cau rất ít rụng lá, trồng một thời gian sẽ cho ra quả. Cây cau giúp xua đuổi vận xui xẻo, không may mắn mang đến sự bình an, sung túc cho gia đình.

cây trồng may mắn

cây trồng may mắn

Cây trúc

Đặc điểm của cây trúc là sự mềm dẻo, kiên cường chịu nhiều phong ba bão táp. Biểu tượng cho sự kiên cường chịu đựng trước khó khắn mà không bị lung lay. Việc trồng cây trúc trước nhà sẽ đem đến cho bạn về sức khỏe, tình duyên, tài lộc may mắn.

cây trồng may mắn 3

cây trồng may mắn 3

Cây dừa cảnh

cây trồng may mắn

Loại cây trồng may mắn này được nhiều gia chủ yêu thích. Cây dừa cảnh mang đến sự thanh lọc không khí, giữ cho môi trường sống sạch sẽ, trong lành. Cây rất dễ chăm sóc, dễ trồng, mang đến một cảnh quan thẩm mỹ cho ngôi nhà và sự may mắn cho gia chủ.

Cây thiết mộc lan

cây trồng may mắn

Không còn xa lạ gì với mọi người về loại cây này. Cây thiết mộc lan hay còn gọi là cây phát tài. Theo phong thủy, loài cây trồng này mang đến may mắn cho gia chủ về mọi mặt nhất tiền bạc. Khi cây ra hoa đó cũng là điều báo hiệu tiền tài sắp đến với bạn.

Danh mục: ,

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 090 116 3688

Top