nhadepdonga@gmail.com

090 116 3688

NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại tỏa sáng tại Quảng Ninh BTHD-4852

Biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình 2-3 thế hệ  sỡ hữu một không gian sống hiện đại, sang trọng và đáp ứng nhu cầu sử dụng. Với thiết kế thông minh, tiện nghi tối ưu về công năng khẳng định đẳng cấp của chủ nhân.

Chị Hồng liên hệ với công ty cổ phần kiến trúc và nội thất Đông A đã thảo luận và thiết kế một mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng với 4 phòng ngủ tại Quảng Ninh. Đông A sau khi trao đổi và thống nhất với chị Hồng phương án thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại đáp ứng nhu cầu cụ thể của gia đình.

1. Thông tin công trình:

– Chủ đầu tư: Chị Hồng

– Địa chỉ: Quảng Ninh

– Diện tích khu đất : 16x40m

– Diện tích xây dựng : 14x14m

– Tầng 1: 1 Phòng khách bếp + 1 Phòng ngủ.

– Tầng 2: 3 Phòng Ngủ + Phòng shc

2. Phối cảnh 3d biệt thự 2 tầng hiện đại BTHD-4852

Phối cảnh mặt tiền

Biệt thự hiện đại 2 tầng 4 phòng ngủ có mặt tiền vuông vắn, được xây 2 tầng kiến cố tạo cảm giác bề thế và vững chãi. Đường nét kiến trúc đơn giản và khỏe khoắn được sử dụng hệ của sổ lớn bằng kính cường lực giúp thu hút ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Các diện tường được nhấn trang trí với những mảng tường ốp gạch rối inax, ốp đá màu xám nổi bật trên tường được sơn trắng.

Biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại

Biệt thự hiện đại 2 tầng 4 phòng ngủ sử dụng hệ mái bằng giúp tăng diện tích không gian sử dụng, KTS Đông A tối ưu không gian tầng mái để bố trí sân chơi, sân vườn.

Mặt bằng công năng của ngôi nhà được thiết kế linh hoạt và tiện nghi trong việc tối ưu không gian sử dụng. Công năng đáp ứng đàu đủ nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình. Thiết kế không gian chung và riêng mang đến sự thoải mái và riêng tư cần thiết cho các thành viên trong gia đình chị Hồng.

Biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp tại Quảng Ninh 1 Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 01
Biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp tại Quảng Ninh 2 Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 02
Biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp tại Quảng Ninh 3 Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 03
Biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp tại Quảng Ninh 4 Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 04

Tất cả mọi không gian diện tích của ngôi nhà phố hiện đại đều được KTS Đông A tính toán tỉ mỉ dựa trên khoa học phong thủy và diện tích thực tế để mang đến phương án thiết kế không gian sống tối ưu sinh hoạt cho gia đình.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ĐÔNG A

Hotline: 090 116 3688

Email: nhadepdonga.jsc@gmail.com

Thẻ: , ,

Danh mục: , ,

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 090 116 3688

Top