nhadepdonga@gmail.com

090 116 3688

NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ

Mẫu nhà phố 4 tầng tân cổ điển đẹp KTNP-1205

Thông tin chung về công trình:
– Chủ đầu tư:                                           Anh Hùng
– Địa chỉ:                                                 Thị trấn Tân Dân – Bắc giang
– Diện tích :                                             65 m2
– Số tầng xây dựng:                                 4 tầng
Kiến trúc tân cổ điển ngày càng khẳng định được giá trị bền vững qua thời gian, minh chứng là ngày càng nhiều người lựa chọn phong cách tân cổ điển để xây dựng ngôi nhà cho mình. Hôm nay, Kiến trúc Đông A xin giới thiệu đến quý bạn đọc mẫu nhà phố tân cổ điển 4 tầng đẹp của gia đình anh Hùng ở Bắc Giang.

Mẫu nhà phố tân cổ điển 4 tầng đẹp 1

Màu trắng được chọn làm tone màu chủ đạo, điểm thêm sắc nâu của hệ cửa gỗ tinh tế. Cùng với đó điểm tô thêm cho ngoại thất của công trình với mái vòm đá xanh ghi đen tôn lên sự sang trọng, quyền uy của giới quý tộc Châu Âu trong thiết kế tân cổ điển này.

Mẫu nhà phố tân cổ điển 4 tầng đẹp 2

Biệt thự kiên cố, vững chắc với hệ thống 2 cột trụ lớn, được thiết kế đối xứng tại tất cả các tầng, tạo nên một tổng thể kiến trúc cân bằng, bố cục hài hòa.

Mặt tiền tầng 1 ốp đá marble màu vàng, cùng chi tiết mũ vương miện được đội ở sảnh lối vào với những chi tiết hoa văn chạm trổ tinh xảo phô diễn sự bề thế, giàu có của chủ nhân ngôi nhà. Tầng 2 và 3 được thiết kế đồng nhất với hệ cột vuông lớn kéo dài xuyên suốt từ tầng 2 đến tầng 3, cùng những chi tiết phào chỉ, hoa văn, đường nét chạm khắc tinh tế.

Mẫu nhà phố tân cổ điển 4 tầng đẹp 3

Các chi tiết hoa văn trên cột trụ, phần áp mái, hay các chi tiết gờ phào tại Tầng 4 được lặp nhịp thiết kế tầng 1. ” Chi tiết mũ vương miện ” được nâng đỡ bởi hệ trụ cột tròn vững trãi, được coi là điểm nhấn đắt giá tôn lên sự sang trọng, quyền uy của cả khối kiến trúc công trình.

Mẫu nhà phố tân cổ điển 4 tầng đẹp

Mặt tiền tầng 1 được ốp đá mable màu trầm sang trọng, các chi tiết hoa văn được thiết kế đẹp mắt đầy tinh tế. Sảnh lối vào được thiết kế lên tone 3 bậc so với mặt đường, tôn lên sự sang trọng cho không gian đón khách của ngôi nhà. Hơn nữa hệ cửa chính được sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp màu cánh gián cùng ô kính cường lực bên trong, đó là sự kết hợp hoàn hảo và đẳng cấp của mẫu nhà phố tân cổ điển 4 tầng.

Trên đây là hình ảnh thiết kế công trình nhà phố tân cổ điển 4 tầng mà đơn vị chúng tôi đã đảm nhận thực hiện, và nhận được sự hài lòng của gia chủ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ĐÔNG A

Hotline: 090 116 3688

Email: nhadepdonga.jsc@gmail.com

Thẻ:

Danh mục: , ,

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 090 116 3688

Top