nhadepdonga@gmail.com

090 116 3688

NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ

Mẫu phòng karaoke tân cổ điển sang trọng NTKR-4152

Mẫu phòng karaoke tân cổ điển sang trọng NTKR-4152
Thông tin chung công trình:
Chủ đầu tư: Anh Dũng
Địa chỉ: Vincom Long Biên – Hà Nội
Diện tích: 30m2

Sau buổi gặp gỡ trao đổi giữa hai bên, đã nắm bắt được ý tưởng của nhau khá rõ ràng và kts của nhà đẹp Đông A đã bắt tay vào thiết kế, đưa ra phương án tối ưu nhất. Nhận định phong cách thiết kế phòng hát gia đình tân cổ điển, sang trọng là phương án phù hợp nhất để áp dụng phục vụ tốt nhất gia đình anh Dũng ở Vincom Long Biên.

Đơn giản mà sang trọng, không quá tập trung vào các chi tiết trang trí rườm rà, phức tạp là những gì mà anh Dũng mong muốn có được ở mẫu thiết kế phòng karaoke tân cổ điển này. Trung tâm căn phòng là chiếc ghế sofa dài với gam đỏ nổi bật trên nền tối của công trình. Chiếc bàn karaoke thiết kế đẹp mắt với các họa tiết hoa văn được chế tác tỉ mỉ, khéo léo kết hợp ánh sáng vàng bên trong. Các diện tường xung quanh phòng được trang trí với ốp nỉ, da cao cấp có tính thẩm mỹ cao mà còn có khả năng cách âm tốt.
Chiếc tủ gỗ nhỏ được thiết kế cạnh bên là nơi đựng những trai rượu quý, tiện dụng khi gia chủ muốn vừa hát vừa thưởng thức nhạc.

Trên đây nhà đẹp Đông A đã cùng quý khách hàng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế phòng karaoke tân cồ điển sang trọng. Hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành khách hàng tiếp theo sở hữu không gian giả trí hoàn mỹ như thế.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ĐÔNG A

Hotline: 090 116 3688

Email: nhadepdonga.jsc@gmail.com

 

Danh mục: ,

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 090 116 3688

Top