nhadepdonga@gmail.com

090 116 3688

NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ

Thiết kế khách sạn tân cổ điển Độc đáo – Ấn tượng KTKS 4746

Thông tin chung về công trình:

– Chủ đầu tư:                                        Anh Trí
– Địa chỉ:                                               Hạ Long
– Diện tích lô đất:                                  10 x 15m
– Số tầng xây dựng:                              5 tầng, 1 tum

Phối cảnh kiến trúc khách sạn 3 sao KTKS – 4746

Thiết kế khách sạn tân cổ điển với không gian nổi bật thu hút mọi ánh nhìn là mặt tiền với màu vàng sang trọng, thể hiện đẳng cấp của khách sạn. Với hệ thống cửa sổ, cửa ra vào bằng kính cường lực có thể dễ dàng nhìn được nội thất bên trong của khách sạn.

thiết kế khách sạn

Các đường phào chỉ nổi bật xuyên suốt toàn bộ công trình, những họa tiết hoa văn mềm mại điểm thêm sự tinh tế khéo léo chắt lọc những giá trị tinh hoa nhất của phong cách này thật sự đem đến cho người nhìn sự cuốn hút xa hoa.

thiết kế khách sạn

Thiết kế khách sạn với lối kiến trúc tân cổ điển hiện nay cộng hưởng thêm vẻ đẹp hiện đại nhưng vẫn tuân thủ theo những nguyên tắc có phần cổ điển vì thế đòi hỏi sự khéo léo của KTS để mặt tiền thiết kế khách sạn tân cổ điển không bị nhập nhằng, lộn xộn.

thiết kế khách sạn

Chiếc cửa hình mái vòm với đường cong tuyệt đẹp, ấn tượng hút mắt người nhìn. Thiết kế khách sạn tân cổ điển với hệ thống mái thái màu sắc xanh đen nổi bật trên tổng thể toàn bộ màu sắc trắng, sự đối lập màu sắc nâng đỡ nhau đưa đến vẻ đẹp sang trọng.

thiết kế khách sạn

Diện tích đất 10×15m, hướng mặt tiền đường, Anh Trí  đã khó lo lắng khi sự canh tranh ngày càng cao. Tuy nhiên KTS Đông A đã dành nhiều tâm huyết để thực hiện một công trình đảm bảo nhiều yếu tố thẩm mỹ, công năng, thương hiệu và riêng biệt

Cuối cùng sau thời gian nghiên cứu thiết kế khách sạn tân cổ điển 5 tầng, 1 tum cũng ra đời với nét đẹp toàn mỹ nhất tạo một nền tảng vững chắc cho việc kinh doanh của Anh Trí.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ĐÔNG A

Hotline: 090 116 3688

Email: nhadepdonga.jsc@gmail.com

Danh mục: ,

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 090 116 3688

Top