nhadepdonga@gmail.com

090 116 3688

NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ

Thiết kế phòng ngủ cho người mênh Hỏa

25/10/2018Danh mục:

Thiết kế một phòng ngủ thật lý tưởng là việc đầu tiên cần làm nếu muốn có một giấc ngủ ngon. Phòng ngủ là nơi gia chủ nghỉ ngơi nên cần thiết kế bài bản, phù hợp phong thủy. Đối với gia chủ mệnh Hỏa, cần chú ý cách bày trí phòng ngủ sao cho phù hợp với tuổi của mình.
Đối với gia chủ mệnh Hỏa, khi chọn hướng đặt giường và chọn màu sắc nội thất phòng ngủ trong thiết kế biệt thự hiện đại muốn hợp phong thủy cần lưu ý điều gì ?

Hướng đặt giường phòng ngủ

Vì mộc sinh hỏa nên hướng giường phòng ngủ nên quay về hướng thuộc mệnh mộc. Vậy nên, khi kê giường nên quay giường về hướng Đông hoặc đông nam vì hai hướng này là hướng Mộc. Gia chủ cũng có thể quay giường về phía Nam, đây là hướng Hỏa

Màu sắc nội thất phòng ngủ của gia chủ

Gia chủ người mệnh Hỏa tốt nhất là được tương sinh. Mà Mộc sinh Hỏa vậy nên người mệnh Hỏa nên dùng phòng ngủ có màu xanh và xanh lá. Hai màu này sẽ mang lại nhiều may mắn nhất cho phong thủy phòng ngủ người mệnh Hỏa.

Gia chủ người mệnh Hỏa tốt nếu như được tương hợp. Mà Hỏa hợp Hỏa, vậy nên những màu như đỏ, hồng hay tím cũng giúp người mệnh này gặp nhiều thuận lợi Những sắc màu trong phòng ngủ như màu sơn, màu rèm cửa, thảm sàn… nếu sử dụng những màu tương hợp và tương sinh này là phù hợp nhất cho gia chủ.

Hơn nữa, trong phòng ngủ của người mệnh Kim không nên sử dụng màu đen vì đen tượng trưng cho mệnh Thủy mà Thủy khắc Hỏa nên không mang lại điều tốt lành.

Lưu ý về phòng ngủ cho gia chủ mệnh Hỏa

– Khi thiết kế phòng ngủ cho biệt thự cổ điển không nên có cửa sổ trần.

– Khi thiết kế nên chú ý sàn phòng ngủ ít nhất phải bằng hoặc cao hơn toilet.

– Khi thiết kế phòng ngủ tuyệt đối không nên đặt trực tiếp phía trên các phòng bếp hoặc toilet.

– Không nên đặt cửa của phòng ngủ đối diện với cầu thang, bếp hoặc là toilet.

– Chú ý không nên đặt cửa sổ biệt thư 3 tầng nhìn ra ống khói.

– Tránh không nên thiết kế phòng ngủ có dạng góc nhọn hoặc tròn.

– Không nên di chuyển giường ngủ dành cho vợ chồng khi người vợ đang có mang.

– Nên mua một chiếc giường lớn thay vì mua hai chiếc giường nhỏ ghép lại với nhau.

– Tránh đặt giường ngủ ngay dưới xà ngang, dầm nhà biệt thự 2 tầng vì sẽ tạo cảm giác có vật gì đó đè nặng người ngủ.

– Tránh không nên lắp các vật trang trí có hình nhọn hoặc hình mũi tên chĩa về phía phòng ngủ như vậy sẽ làm cho giấc ngủ bị xáo trộn.

Trên đây là những kiến thức về phong thủy khi thiết kế phòng ngủ cho người mệnh Hỏa. Hi vọng, bài viết sẽ giúp bạn chọn được hướng tốt và màu sắc phù hợp làm tăng tài lộc và dồi dào sức khỏe cho cả gia đình.ong công việc cũng như sự nghiệp.

Danh mục:

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 090 116 3688

Top