nhadepdonga@gmail.com

090 116 3688

NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ

Xu hướng thiết kế bếp nấu đẹp, ấm cúng

17/10/2018Danh mục:

Bếp nấu là một trong những không gian  nội thất nhà bếp phải có trong các gia đình. Chính vì thế sự có mặt của gian bếp nấu là điều quan trọng, không thể thiếu. Để có một món ăn ngon thì người nội trợ phải có một tâm lý tốt,. Cũng chính bởi thế mà người ta lại dành sự quan tâm khi lựa chọn thiết kế bếp nấu của gia đình mình.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, cũng như nắm bắt đón đầu những xu hướng mới trong thiết kế. Nên Nhà Đẹp Đông A đã đem đến những thiết kế không gian bếp + ăn uống không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn tiện nghi về công năng sử dụng.

Hôm nay, Nhà Đẹp Đông A xin giới thiệu với quý vị mẫu thiết kế nhà bếp hiện đại, đẹp đang được ưa chuộng hiện nay.

Thiết kế nhà chung cư R5 Royal City

Với mặt bằng không gian rộng, chủ nhà mong muốn khu bếp đặt liên hoàn kết hợp với khu ăn, khu tiếp khách cho cảm giác không gian như rộng và thông thoáng hơn. Hướng tới sự đơn giản, nội thất nhà bếp với hình thức tối giản nhất, chỉ bao gồm các đường thẳng góc cạnh, bề mặt phẳng tạo cho căn phòng sự vuông vức, không bị các chi tiết làm rối mắt.

Các thiết bị bếp hiện đại được trang bị đầy đủ, mang tới sự tiện nghi cho việc nội trợ, chuẩn bị những bữa cơm gia đình trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Thiết kế nhà chung cư R5 Royal City

Về màu sắc, gam màu trắng được lựa chọn làm tông màu chủ đạo cho toàn bộ không gian bếp nấu làm cho khu bếp sáng và cảm giác rộng rãi hơn.

Thiết kế nhà chung cư R5 Royal City

Hơn nữa, Kts còn tận dụng ánh sáng tự nhiên cho không gian bếp nấu luôn sáng thoáng, tránh gây ám mùi lưu lại trong phòng bếp lâu khi nấu nướng.

Thiết kế nhà chung cư R5 Royal City

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất khu vực bếp nấu cho gia đình mình. Hay cần tư vấn thiết kế, thi công nội thất hãy liên hệ với Nhà Đẹp Đông A để được hỗ trợ sớm nhất.

Danh mục:

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 090 116 3688

Top