nhadepdonga@gmail.com

090 116 3688

NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ

Công trình cải tạo tòa nhà hiện đại 75m2 KTKSVP-4813

Mẫu thiết kế tòa nhà kiến trúc hiện đại KTKSVP-4813

Thông tin chung về công trình:

– Chủ đầu tư:
– Địa chỉ:                                                  10 Đặng Xuân Bảng – Hoàng Mai
– Diện tích :                                               75m2/sàn
Kiến trúc Đông A xin được giới thiệu đến quý khách hàng cùng bạn đọc yêu kiến trúc mẫu thiết kế tòa nhà hiện đại tại số 10 Đặng Xuân Bảng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, mà đơn vị chúng tôi đã đảm nhận thực hiện trong thời gian vừa qua.
Chủ đầu tư của công trình với mong muốn sở hữu một công trình hiện đại và tiện nghi, anh đã tin tưởng và hợp tác cùng Đông A để cải tạo trên phần khung móng nhà cũ.

Phối cảnh 3d tòa nhà 6 tầng hiện đại 75m2 KTKSVP-4813

Thiết kế cải tạo nhà phố 6 tầng kết hợp kinh doanh, cho thuê và nhà ở tại Hoàng Mai, Hà Nội. Cũng giống như các dự án thiết kế cải tạo khác do Đông A triển khai trong thời gian qua.

Với hệ móng sẵn chắc chắn và kiên cố cùng khung chịu lực tốt, gia chủ muốn cải tạo thành một tòa nhà đẹp 6 tầng hiện đại. Đáp ứng yêu cầu của gia chủ, Đông A đã đưa ra phương án thiết kế thành tòa nhà văn phòng kinh doanh hiện đại tận dụng lợi thế đất 2 mặt tiền.

Tổng thể kiến trúc được thiết kế kiên cố, sử dụng đường nét đơn giản, mạnh mẽ. Tầng 1, được tối ưu tầm nhìn với thiết kế mở rộng tối đa bằng nhừn bức tường kính cường lực trong suốt thuận lợi phô diễn các sản phẩm bên trong cửa hàng ra ngoài, giúp người đi đường có thể dễ dàng ngắm nhìn.

Mặt tiền từ tầng 2 tới tầng 6 của ngôi nhà được nhấn nhá bằng sự kết hợp tinh tế các vật liệu hiện đại: gạch inax ốp ngoại thất, lan can kính, cùng hệ cửa kính khung nhôm xingfa tôn lên nét đẹp thanh lịch mà sang trọng cuốn hút. Những mảng xanh mát của cây cảnh, hoa lá cũng được điểm vào công trình giảm đi sự khô cứng của những khối bê tông, đó là bản hòa phối tuyệt vời vừa hài hòa và gần gũi với thiên nhiên.

Trên đây là những hình ảnh của công trình thiết kế tòa nhà 6 tầng tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội mà Nhà Đẹp Đông A – Công ty cổ phần Kiến trúc và Nội Thất Đông A đã đảm nhận thực hiện vào tháng 08/2022.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ĐÔNG A

Hotline: 090 116 3688

Email: nhadepdonga.jsc@gmail.com

Danh mục: , ,

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 090 116 3688

Top