nhadepdonga@gmail.com

090 116 3688

NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ

Nội thất phòng giao dịch ngân hàng Oceanbank NTVP-1216

Nội thất phòng giao dịch ngân hàng Oceanbank NTVP-1216

Ở vị thế hiện tại, Oceanbank là thương hiệu ngân hàng uy tín trách nhiệm cao, cùng với đó nhằm phát triển và đẩy mạnh thương hiệu trong bối cảnh hiện nay thì việc đầu tư xây dựng hệ thống văn phòng chuyên nghiệp hiện đại và cần thiết.

Nhận được sự tin tưởng và giao trọng trách thiết kế nội thất văn phòng giao dịch ngân hàng tại chi nhánh Hàng Bún – Ba Đình – Hà Nội. Đội ngũ kiến kiến trúc sư Nhà đẹp Đông A đã nỗ lực không ngừng, tạo nên mẫu thiết kế văn phòng mang đẳng cấp, xứng tầm một trong những ngân hàng lớn hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Quầy giao dịch được thiết kế rộng rãi và thông thoáng. Nội thất phòng giao dịch được bố trí khoa học đảm bảo hài hòa về cả thẩm mỹ lẫn công năng, giúp nhân viên và khách hàng đến giao dịch một cách nhanh chóng và hiệu quả

Thiết kế nội thất văn phòng giao dịch ngân hàng Oceanbank được thiết kế với màu sắc tươi sáng, ấm áp, được lấy cảm hứng từ hai gam màu chính: màu vàng của gỗ và màu xanh của thương hiệu ngân hàng Đại Dương , việc lựa chọn kết hợp màu sắc thương hiệu một cách hài hòa mang đến một không gian ấn tượng, góp phần hiệu quả trong truyền tải thông điệp của ngân hàng tới khách hàng được hiệu quả hơn.

Hệ thống ánh sáng đảm bảo, được thiết kế tinh tế làm nổi bật không gian phòng giao dịch đồng thời mang đến sự thoải mái nhất cho nhân viên cũng như khách hàng tới giao dịch.

Bàn giao dịch của nhân viên với khách hàng được ngăn  cách bởi vách kính trong suốt¸ Mặt bàn giao dịch phía khách hàng được ốp đá marble màu đen làm cho không gian này cảm giác được phân cách rõ ràng.

Sự chuyên nghiệp trong thiết kế, bài trí nội thất đã mang đến cho phòng giao dịch này một diện mạo hiện đại, chuyên nghiệp, khiến khách hàng cảm thấy an tâm khi giao dịch tại đây.

Hãy liên hệ với Nhà đẹp Đông A nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng giao dịch hiện đại, chuyên nghiệp. Chúng tôi, đội ngũ kts chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành luôn tận tâm, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng với những mẫu thiết kế ấn tượng, đẳng cấp nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ĐÔNG A

Hotline: 090 116 3688

Email: nhadepdonga.jsc@gmail.com

 

Danh mục: ,

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 090 116 3688

Top