nhadepdonga@gmail.com

090 116 3688

NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ

Mẫu phòng karaoke gia đình đẹp, hiện đại NTKR-448

Mẫu phòng karaoke gia đình đẹp, hiện đại NTKR-448
Nhà đẹp Đông A xin giới thiệu với quý vị những hình ảnh công trình thiết kế mẫu phòng karaoke gia đình đẹp tại Bắc Ninh theo phong cách hiện đại mà đợn vị chúng tôi đã thực hiện trong thời gian qua.
Mẫu thiết kế phòng karaoke hiện đại 1
Đây là một ví dụ điển hình cho mẫu phòng karaoke gia đình đẹp phong cách thiết kế đơn giản, độc đáo mà sang trọng. Đầu tiên là trần nhà thiết kế khá ấn tượng bởi các thanh dọc kết nối nhịp nhàng cùng những ô đèn trần, những hệ đèn hắt sáng bố trí khoa học mà tinh tế cho trần nhà thêm đẹp. Hai bên trang trí với hộp đèn ốp tường với nhiều màu sắc có gắn đèn led bên trong.
Mẫu thiết kế phòng karaoke hiện đại 1
Gam đỏ khá được ưu ái trong nội thất phòng hát này, là điểm nhấn cho căn phòng thêm hút mắt mà sống động hơn. Đó là sự kết hợp, phối màu hoàn hảo của gam màu đỏ với gam màu trung tính đen – trắng tạo nên sự hòa hợp đến tuyệt vời. Màu đỏ tạo nên cá tính mạnh mẽ, hiện đại cho không gian nội thất quán karaoke, hơn nữa còn cho cảm nhận sự lãng mạn, trẻ trung cho mẫu phòng karaoke gia đình đẹp và ấm.
Mẫu thiết kế phòng karaoke hiện đại 1
Chiếc ghế sofa đen chữ C được thiết kế lớn , ở giữa phòng là chiếc bàn trà đơn giản màu đen ăn tone với gam màu tổng thể của cả phòng. Hai bên tường nhấn trang trí với những hộp đèn gắn tường nhiều màu sắc được sếp đặt khéo léo tạo điểm nhấn cho tường phòng thêm đẹp, và cá tính hơn.
Mẫu thiết kế phòng karaoke hiện đại 2
Tiếp theo là môt không gian khác của phòng karaoke gia đình đẹp tại Bắc Ninh. Ở mẫu phòng karaoke này được thiết kế mang phong cách hiện đại. Vẫn lựa chọn tone màu tối làm chủ đạo, phối cùng ánh sáng đèn led tạo cảm giác huyền bí mà sang trọng cho không gian phòng.
Mẫu thiết kế phòng karaoke hiện đại 2
Trần nhà được thiết kế giật cấp với tạo hình chiếc đàn ghi ta độc đáo. Diện tường xung quanh được nhấn trang trí với những tấm ốp vải nỉ nhiều màu đan xen cùng những ô đèn hộp tạo nên điểm đặc sắc cho không gian.
Mẫu thiết kế phòng karaoke hiện đại 2
Chiếc ghế sofa cùng bàn trà tại mẫu thiết kế phòng karaoke hiện đại 2 của quán vẫn lựa chọn gam màu tối, thiết kế đơn giản ăn tone với gam màu trung tính chủ đạo của không gian phòng karaoke này.
Mẫu thiết kế phòng karaoke hiện đại 3
Điển nhấn của mẫu thiết kế phòng karaoke cổ điển 3 này là diện tường trung tâm được thiết kế ấn tượng bởi những tấm ốp tường đen, trắng xếp đặt đan xen lẫn nhau. Là lớp nền đẹp làm nổi bật chiếc tivi gắn tường, không khỏi hút mắt người nhìn.
Mẫu thiết kế phòng karaoke hiện đại 3
Những hộp đèn led được khéo léo điểm thêm vào cho không gian thêm lung linh, đẹp hơn dưới hệ ánh sáng đầy màu sắc. Trần nhà được thiết kế đơn giản đan xen những ô đèn máng chạy dọc chiều sâu căn phòng.
Mẫu thiết kế phòng karaoke hiện đại 3
Mẫu thiết kế phòng karaoke hiện đại 4
Thêm nữa là một không gian phòng karaoke gia đình đẹp khác của quán. Điểm nhấn của căn phòng là chiếc bàn karaoke phát sáng được thiết kế sáng tạo với những ô kính phân màu khác nhau.
Mẫu thiết kế phòng karaoke hiện đại 4

Hơn nữa, các diện tường quanh phòng được trang trí với những tấm ốp da chia ô đan xen những ô kính màu cách điệu xanh, vàng hấp dẫn mắt người nhìn.

Trên đây là những hình ảnh công trình thiết kế nội thất phòng karoke gai đình đẹp mà đơn vị chúng tôi đã thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ĐÔNG A

Hotline: 090 116 3688

Email: nhadepdonga.jsc@gmail.com

Danh mục: ,

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 090 116 3688

Top