nhadepdonga@gmail.com

090 116 3688

NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ

Nhà ở biển

12/05/2021Danh mục:

Công trình villa tại khu vực núi Sạn, Tp Nha Trang được thiết kế dựa trên tính cách, sở thích của chủ nhân ngôi nhà.

Sở hữu thế đất đặc biệt, tầm nhìn rộng lớn ra khung cảnh đồi núi, biển cả. Đây cũng chính là lợi thế giúp Kts đưa ra những ý tưởng táo bạo, tính sáng tạo cao và chinh phục được chủ đầu tư tạo nên không gian sống như hiện thấy.

Dựa vào vị trí cao trên địa hình đồi núi, đơn vị thiết kế đã đưa những hình ảnh thiên nhiên của đồi núi, vịnh biển kết hợp cùng đường nét uyển chuyển của mặt tiền công trình tạo nên sự hoàn hảo. Đó là kín đáo, riêng tư mà không che khuất tầm nhìn quý giá, vừa mềm mại uyển chuyển mà vẫn đảm bảo được sự vững chãi, chắc chắn.

Ngôi nhà ở thế “ lưng tựa núi, mặt hướng biển” là một nơi đáng để sống và gắn bó lâu dài. Căn biệt thự sau khi hoàn thiện thu hút nhiều sự chú ý của nhiều người bởi hình khối lạ mắt. Điểm cộng trong thiết kế này phải nhắn tới sự linh hoạt trong việc sử dụng gạch bông gió tại khu vực nhà vệ sinh tạo nên bức rèm ấn tượng kết hợp cùng dàn dây leo trong nhà xanh mát. Đá ốp tường là đá bùn có sẵn tại địa phương, bền đẹp mà chi phí lại khá hợp lý, thi công dễ dàng.

Căn biệt thự sở hữu view nhìn đẹp sang bên phải là núi Cô Tiên. Tận dụng view nhìn đẹp này kiến trúc sư đã tạo nên một bức tranh thiên nhiên sinh động, biến ảo. Khoảng sân phía trước kết hợp bàn ăn là không gian yêu thích của chủ nhà, nhất là lúc chiều về, trở thành một nơi để gia đình quây quần bên nhau sau một ngày dài, cùng nhau dùng bữa và nhìn ngắm thành phố – mặt biển lung linh khi đêm xuống.

Danh mục:

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 090 116 3688

Top