nhadepdonga@gmail.com

090 116 3688

NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ

Mẫu thiết kế quán cafe ngoài trời tuyệt đẹp NTCF-1096

Mẫu thiết kế quán cafe ngoài trời tuyệt đẹp NTCF-1096

Nếu bạn đang có ý định mở một quán cafe ngoài trời, nơi mỗi người có thể tìm thấy những góc riêng. Nơi khách hàng đến quán sẽ hòa mình vào thiên nhiên bên những ly cafe thơm lừng đầy thi vị thì Nhà đẹp Đông A chính là địa chỉ tin tưởng mà bạn nên tìm đến để được tư vấn một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Nếu bạn đang muốn thiết kế một không gian cafe mở vừa có thể thưởng thức cafe vừa ngắm cảnh không gian xung quanh thì càng không thể bỏ qua mẫu thiết kế quán cafe ngoài trời – cafe 27 dưới đây mà Nhà đẹp Đông A đã thiết kế.

Bàn ghế của quán được thiết kế đơn giản, sử dụng vật liệu gỗ cao cấp gam màu vàng sáng nhẹ nhàng mà gần gũi đem tới sự thoải mái nhất cho khách hàng tới thưởng thức cafe.

Những giỏ hoa nhỏ được treo khéo léo như một tấm rèm che chắn ánh nắng chiếu vào, đặc biệt có tính chất trang trí, yếu tố thư giãn và thẩm mỹ cao.

Những chiếc đèn chiếu sáng được thiết kế thả từ mái trần với độ cao thất khác nhau tạo nên một sự nhịp điệu về không gian lý tưởng.

Một góc không gian ngoài trời đầy nắng được thiết kế ấn tượng, giúp tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng, dành cho những ai muốn tận hưởng không gian của thiên nhiên thơ mộng.

Trên đây là mẫu thiết kế quán cafe ngoài trời tuyệt đẹp. Nếu có nhu cầu tư vấn – thiết kế  – thi công nội thất hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty cổ phần Kiến trúc và Nội thất Đông A.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ĐÔNG A

Hotline: 090 116 3688

Email: nhadepdonga.jsc@gmail.com

Danh mục: ,

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 090 116 3688

Top